HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC TỔ CHỨC NGÀY ĐẠI ĐOÀN KẾT

Thứ ba - 17/10/2023 15:12
Sáng ngày 17/10/2023 UBMTTQ Việt Nam xã Long Hưng triển khai Kế hoạch tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” năm 2023.
HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC TỔ CHỨC NGÀY ĐẠI ĐOÀN KẾT
  • Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Tấn Cường, HUV – BT Đảng ủy – CT HĐND xã; đồng chí Trương Văn Thập, ĐUV – CT UBMTTQ Việt Nam xã cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – Các ban ngành đoàn thể; Chi Bộ – Ban điều hành – Ban Công tác mặt trận 7/7 thôn.
Hội nghị triển khai Công tác tổ chức ngày Đại đoàn kết
  • Hội nghị đã triển khai các nội dung liên quan đến Công tác tổ chức hoạt động ngày Đại đoàn kết với phần Lễ và phần Hội. Thời gian, cách thức tổ chức nội dung ưu tiên trong việc tổ chức hoạt động, các trò chơi dân gian truyền thống. Hội nghị cũng đã chọn Khu dân cư thôn 01 làm điểm ngày hội đại đoàn kết của xã thời gian vào buổi chiều ngày 05/11/2023. Thời gian hoàn thành đối với các Khu dân cư còn lại là trước ngày 12/11/2023.
  • 4
    Đồng chí Phạm Tấn Cường, HUV – BT Đảng ủy – CT HĐND xã phát biểu chỉ đạo hội nghị