TỔ CHỨC THĂM HỎI NHÂN DỊP GIÁNG SINH NĂM 2023

Thứ sáu - 22/12/2023 08:27
Nhân dịp Giáng sinh năm 2023 đồng chí Phạm Hồng Công – UV.BTV Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện thăm, chúc mừng Giáo họ Long Hưng. Cùng dự có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã Long Hưng; Các Ông bà Linh mục, Cộng đồng giáo họ Long Hưng nhân dịp Giáng sinh năm 2023.
Lãnh đạo huyện và xã thăm chụp hình lưu niệm nhân dịp Lễ giáng sinh năm 2023
Thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Phạm Hồng Công – UV.BTV Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tặng quà và chúc các Linh mục, chức sắc, chức việc, đồng bào Công giáo đón một mùa Giáng sinh năm 2023 và năm mới 2024 an lành, hạnh phúc. Qua đó, đồng chí đã thông tin về kết quả phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của huyện Phú Riềng năm 2023. Đồng thời biểu dương, đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp của toàn thể bà con giáo dân ở các điểm sinh hoạt đã thực hiện tốt các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Qua đó mong muốn các chức sắc, chức việc, bà con giáo dân tiếp tục đồng hành, gắn bó với Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc tham gia tốt các phong trào thi đua yêu nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”, thực hiện tốt các nhiệm vụ, các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh, bảo đảm an ninh, trật tự an toàn trên địa bàn. Đặc biệt là chung sức, đồng lòng xây dựng huyện Phú Riềng “Phát triển, thân thiện, nghĩa tình”.
Lãnh đạo huyện và xã thăm tặng quà nhân dịp Lễ giáng sinh năm 2023
Lãnh đạo huyện và xã thăm tặng quà nhân dịp Lễ giáng sinh năm 2023
Trước những tình cảm đó, Linh mục đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện đối với bà con giáo dân. Đồng thời, cũng thông tin về hoạt động đời sống của bà con giáo dân và mong muốn thời gian tới sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa, để bà con giáo dân sống gắn bó với quê hương, sống tốt đời đẹp đạo, cùng với địa phương thực hiện tốt các chính sách về an sinh xã hội.